Khám phá "Thành phố Lễ hội không ngủ"
đầu tiên tại Việt Nam Title

Khám phá và sưu tập

Bỏ túi album ảnh "sống ảo" tuyệt đẹp tại các tọa độ check-in độc đáo, không thể bỏ qua tại Grand World Phú Quốc

Tinh Hoa Việt Nam:

Choáng ngợp với quy mô khổng lồ và công nghệ trình diễn tiên tiến bậc nhất thế giới trong show diễn "Tinh hoa Việt Nam" được sản xuất dưới bàn tay tài hoa của "Ông hoàng thực cảnh" Việt Tú. Lấy bối cảnh kinh thành xưa nhộn nhịp, tấp nập ngựa xe, “Tinh Hoa Việt Nam” với hơn 20 công trình trải nghiệm tái hiện hàng chục hoạt động văn hoá cổ xưa, là đỉnh cao mới trong trình diễn nghệ thuật văn hoá Việt Nam.

Sắc màu Venice
- Vũ khúc ánh sáng trên sông

Dâng trào cảm xúc với câu chuyện tình yêu lãng mạn bên dòng sông Venice mộng mơ của chàng họa sỹ tài hoa và nàng tiểu thư xinh đẹp, được thể hiện bằng show diễn nhạc nước kết hợp công nghệ mapping hình ảnh, sân khấu nổi trên sông độc đáo và các diễn viên múa chuyên nghiệp.

Thiên đường

Đầu tiên tại Phú Quốc

Hệ thống nhà hàng, quầy bar 5 sao sang trọng, cùng các khu phố ẩm thực địa phương mang đến cho du khách các trải nghiệm vô cùng phong phú, đậm đà hương vị Việt Nam và văn hóa ẩm thực Quốc tế.

Tận hưởng trọn vẹn

Grand World Phú Quốc được mệnh danh là trái tim sôi động Phú Quốc với cuộc sống về đêm cuồng nhiệt tại các quán bar danh tiếng

Like fanpage để cập nhật
những thông tin mới nhất từ

GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Lưu ý

*Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website chỉ mang tính chất tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch thực tế thi công Dự án.